จัดฟัน

Braces

โปรโมชั่น! จัดฟัน

โปรโมชันจัดฟันเพียงเดือนละ 1,500 บาท จ่ายเพียง 1,500 บาท/เดือน ตั้งแต่ต้นจนจบ ! (จองด่วน จำกัดเพียง 50 เคสเท่านั้น)

พร้อม X-ray ดิจิตอล และพิเศษมากกว่านั้น !
รับส่วนลดเคลียร์ช่องปาก 10 % ทุกรายการ ก่อนติดอุปกรณ์จัดฟัน

ลงทะเบียนจองโปรโมชั่น
พิเศษสุด ! จ่ายเพียง 4,500 บาท พร้อมติดเครื่องมือทันที

(จองด่วน จำกัดเพียง 50 เคสเท่านั้น)

หมายเหตุ การติดเครื่องมือจัดฟัน สามารถทำได้ทันทีในผู้ที่ไม่มีปัญหา
และต้องเคลียร์สุขภาพช่องปากก่อนเท่านั้น

หมายเหตุ

 1. ก่อนติดเครื่องมือจัดฟัน ต้องมีการวางแผนการรักษาด้วยการถ่ายรูปในและนอกช่องปาก พิมพ์แบบฟัน และเอ็กซเรย์ระบบดิจิตอล 2 ฟิล์ม
 2. ราคานี้ไม่รวมอุปกรณ์เสริมเช่นเพลทหรือมินิสกรู ในกรณีที่จัดฟันยากเช่น ฟันกรามถูกถอนไป, ฟันยื่นมากๆ, ฟันล่างคร่อมฟันบนหรือคางยื่น ค่าใช้จ่ายและการผ่อนชำระนั้น จะไม่ได้เป็นไปตามโปรโมชั่น

การ จัดฟัน คืออะไร

การจัดฟัน คือหนึ่งในประเภทการรักษาฟัน โดยใช้หลักการรักษาด้วยการเคลื่อนที่ของฟันไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม โดยอาศัยเครื่องมือเข้าช่วย

การ จัดฟัน คืออะไร

 1. การจัดฟันช่วยให้การเรียงฟันเป็นระเบียบสวยงามมากยิ่งขึ้น
 2. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบดเคี้ยว เมื่อการสบฟันดีขึ้นก็จะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น
 3. ช่วยให้การดูแลรักษาฟันเป็นเรื่องง่ายขึ้น เมื่อฟันเรียงตัวดี อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม การทำความสะอาดฟันจะง่ายขึ้น ช่วยลดโอกาสการเกิดฟันผุ โรคเหงือกอักเสบ และการสูญเสียฟันในอนาคต
 4. ช่วยปรับรูปหน้าให้เข้าที่ การจัดฟันทำให้ใบหน้าเข้าที่มากขึ้น เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการเรียงตัวของฟัน รูปหน้าก็มักจะเปลียนเข้ารูปมากขึ้น เช่น คนที่ฟันยื่น เมื่อจัดฟันเสร็จ รูปหน้ามักจะดูเรียวขึ้น หรือคนที่สบฟันลึก เมื่อจัดฟันเสร็จรูปหน้าจะดูยาวขึ้น
 5. ช่วยลดการเกิดปัญหาบริเวณข้อต่อขากรรไกร
 6. ในบางกรณีอาจช่วยในเรื่องการหายใจ การพูด

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ที่

เด็นทัลดีไซน์เซ็นเตอร์ พัทยา

ศูนย์ทันตกรรมจัดฟันครบวงจรหนึ่งเดียวในพัทยา

โดยทีมทันตแพทย์จัดฟันที่มีประสบการณ์

ตัวอย่างเคสจัดฟัน

กับ เด็นทัลดีไซน์เซ็นเตอร์ พัทยา

เรามีทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกสาขา ทีมทันตแพทย์จัดฟันของเรามีประสบการณ์และความชำนาญในการจัดฟัน และทันตกรรมเพื่อความงาม ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาการสบฟัน ฟันเรียงตัวไม่สวยมากหรือน้อยขนาดไหน ตั้งแต่เคสง่าย ไปจนถึงยาก ที่ต้องจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เมื่อมาที่ The Dental Design Center ที่เดียวครบทุกการรักษา

6 เหตุผล ที่ทำให้ใคร ๆ ก็เลือกจัดฟัน

ที่ The Dental Design Center Pattaya

 1. จัดฟันโดยทันตแพทย์เฉพาะทางทันตกรรมจัดฟัน จบการศึกษาจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ New York University ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านทันตกรรมจัดฟันมามากกว่า 15 ปี
 2. มีเครื่องมือจัดฟันให้เลือกครบทุกแบบ และคุณหมอจัดฟันยังสามารถแนะนำเครื่องมือจัดฟันที่เหมาะสมที่สุดให้กับท่านได้ โดยทางคลินิกของเราเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานตรงตามหลักสากล ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันแบบโลหะซึ่งต้องใส่ยางสีๆ การจัดฟันระบบสปีด หรือระบบดามอน การจัดฟันแบบเซรามิคใส การจัดฟันแบบใสไร้เหล็ก Invisalign และการจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกรในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างกะโหลกศีรษะและใบหน้า
 3. ค่าใช้จ่ายในการจัดฟันไม่แพงเกินไป สามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อนใหญ่ สามารถชำระเป็นเงินสด หรือบัตรเครดิตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 4. เครื่องมือทุกชิ้นสะอาดปลอดภัยผ่านระบบการอบฆ่าเชื้อทำให้ปราศจากเชื้อโรค 100% ถุงมือ หลอดดูดน้ำลาย แก้วน้ำ ใช้แล้วทิ้ง ที่คลินิกเราให้ความสำคัญกับความสะอาดเสมอ มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดและปลอดภัย
 5. ที่คลินิกเรามีคุณหมอหลายท่านที่เชี่ยวชาญด้านจัดฟัน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการดูแลที่เหมาะสมตลอดการรักษา
 6. บรรยากาศที่คลินิกมีความอบอุ่น สะอาดปลอดโปร่ง เสมือนอยู่บ้าน ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขที่จะเข้ารับบริการกับคลินิก
 7. คุณหมอมีความเชี่ยวชาญสูง และที่คลินิกมีคนไข้จัดฟันมากกว่า 10,000 เคส

รอยยิ้มสวย ๆ กำลังรอคุณอยู่ อย่ารอช้า

ให้ทีมทันตแพทย์ของเราได้ดูแลรอยยิ้มสวยๆของคุณ

โปรดไว้ใจเรา เราพร้อมเดินเคียงข้างคุณ

สนใจปรึกษาจัดฟัน คลิกเลย

ภาพบรรยากาศ

The Dental Design Center

ดูแลเป็นกันเอง สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล

คำถามที่พบบ่อย

1.

ทำไมใคร ๆ ก็จัดฟันกัน

วัตถุประสงค์หลักของการจัดฟัน เพื่อแก้ไขปัญหาการสบฟันในแบบต่างๆ เช่น ฟันเก ฟันยื่น ฟันห่าง และฟันคร่อม ส่วนผลพลอยได้ที่ตามมาคือ รูปหน้าสวยขึ้น หน้าเรียว  และยังทำให้ดูแลทำความสะอาดช่องปากได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

2.

อายุเท่าไรถึงจะเริ่มจัดฟันได้

อายุที่เริ่มจัดฟันได้เริ่มตั้งแต่ 12-13 ปี ค่ะ หรือเมื่อฟันแท้ขึ้นครบ แต่ในบางกรณีควรมาปรึกษาคุณหมอจัดฟันก่อนค่ะ เช่น ในกรณีที่มีความผิดปกติมากๆอย่างเช่น ฟันซ้อน เก ยื่นมากผิดปกติ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากความผิดปกติของโครงสร้างกระดูกขากรรไกร คุณหมออาจพิจารณาให้ใส่เครื่องมือพิเศษเพื่อช่วยกระตุ้น หรือยับยั้งการเจริญโตของกระดูกขากรรไกรก่อนค่ะ

3.

ถ้าอยากจัดฟันจะต้องมาพบกับหมอจัดฟันก่อน หรือว่าต้องไปเคลียร์ช่องปากก่อน

แนะนำให้พบคุณหมอจัดฟันก่อนค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน เนื่องจากบางเคสอาจต้องมีการถอนฟันร่วมด้วย หากมีแผนการรักษาจัดฟันแล้ว จะได้ไม่ต้องอุดฟันซี่ที่จะต้องถอนอยู่แล้ว หรือในบางกรณีที่มีฟันผุลึกมากจนจะต้องรักษารากฟัน คุณหมอจัดฟันอาจพิจารณาถอนฟันซี่ที่ไม่ดีออกไป แทนที่จะถอนฟันกรามน้อยตามปกติ

4.

จัดฟันใช้ระยะเวลากี่ปี

ขึ้นอยู่กับความยากง่าย และการเลือกเครื่องมือจัดฟันค่ะ ส่วนใหญ่ใช้ระยะเวลาประมาณ 2-3 ปีค่ะ  นอกจากในกรณีที่ไม่ต้องถอนฟัน และจัดแบบ Invisalign อาจใช้เวลาไม่ถึงปี

5.

ฟันคุดซี่ในสุด ต้องผ่าออกก่อนจัดฟันมั้ย

ไม่จำเป็นต้องผ่าออกก่อนติดเครื่องมือค่ะ ยกเว้นในกรณีที่ฟันซี่ที่ติดกับฟันคุดมีรอยผุซึ่งต้องเอาฟันคุดออกก่อนถึงจะอุดได้ ส่วนใหญ่แล้วคุณหมอจะแนะนำให้เอาฟันคุดออกระหว่างจัด หรือก่อนที่จะถอดเครื่องมือเลยค่ะ เนื่องจากหลังจากที่เราเคลื่อนฟันแล้ว ในบางกรณีจะทำให้เอาฟันคุดออกได้ง่ายขึ้น

หาง่าย เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ

No.365/12-13 Pattaya Soi 10 Pattaya 2nd Road, Pattaya City Chonburi Thailand 20150

(038)111-844 , (038)111-845 , (038)488-353
www.facebook.com/dentaldesigncenter
Line Ofiicial : @dentistpattaya