การจัดฟันใส

Invisalign

ดีอย่างไร ?

ให้ประสิทธิภาพแบบเดียวกันกับการจัดฟันแบบเหล็กทั่วไป แต่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความแตกต่าง และไม่เหมือนใครในขณะที่คุณจัดฟันอยู่ ด้วยวิธีที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเจ็บ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่ Dental Design Center เราเป็นผู้นำด้านการจัดฟันแบบใสในภาคตะวันออก ด้วยเทคโนโลยีการสแกนฟันด้วยเครื่อง iTero Element®scanner วางแผนการรักษาใน ClinCheck® software โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับกาารรักษาที่ได้คุณภาพสูงสุด

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

รับคำปรึกษาและสแกนฟันระบบดิจิตอล ด้วย
iTero Element ฟรี มูลค่า 30,000 บาท (รับจำนวนจำกัด)

ทำไมต้องจัดฟันใสอินวิสไลน์

Why invisalign clear braces?

การจัดฟันใสอินวิสไลน์ (Invisalign) เหมาะกับ ทุกเพศ ทุกวัย และใช้เวลาการจัดฟันน้อยกว่าการจัดฟันแบบเหล็ก ซึ่งการจัดฟันแบบใสหรืออินวิสไลน์ เป็นการจัดฟันด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำ โดยมีทันตแพทย์เป็นผู้ออกแบบโปรแกรมภาพ 5 มิติ ซึ่งภาพที่แสดงจะแสดงภาพการเคลื่อนที่ของฟันแต่ละขั้นตอนของการจัดเรียงฟัน ไปจนสิ้นสุด เครื่องมือจัดฟันแบบใสไร้เหล็กให้ประสิทธิภาพการทำงานแบบเดียวกันกับการจัดฟันแบบเหล็กทั่วไป เพียงแต่คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บหรือระคายเครื่องช่องปาก และสามารถถอดออกทำความสะอาดได้ 

คลินิก จัดฟันใสอินวิสไลน์ (Invisalign)

ทันสมัยที่สุดในพัทยา

เด็นทัลดีไซน์เซ็นเตอร์ พัทยา ที่เดียวที่รวบรวมความทันสมัยมาไว้ในพัทยา เรามั่นใจในนวัตกรรม ที่ทันสมัย จึงได้นำเข้านำเทคโนโลยีการสแกนฟันด้วยเครื่อง iTero Element Scanner แห่งแรกในพัทยาและภาคตะวันออก เข้ามาใช้ใน “การจัดฟันใสอินวิสไลน์ (Invisalign)” เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพแบบเดียวกันกับการจัดฟันแบบเหล็กทั่วไป แต่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความแตกต่าง และไม่เหมือนใครในขณะที่คุณจัดฟันอยู่ วิธีการจัดฟันใสจะไม่ทำให้คุณต้องรู้สึกเจ็บ และสะดวกสบายยิ่งขึ้น และเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ทพญ. พรดี ชัยรัชวิทย์ หรือคุณหมอหนิงของเรา ได้รับประกาศนียบัตรสาขาทันตกรรมจัดฟัน จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา และได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็นทันตแพทย์จัดฟันแบบใส Invisalign (อินวิสไลน์) ระดับ Platinum ในปี 2014, Elite Platinum ในปี 2015 ได้รับเกียรติให้เป็นทันตแพทย์จัดฟันแบบใส ระดับ Diamond ตั้งแต่ปี 2016, 2017, 2018 จนถึงปัจจุบัน และล่าสุด ทพญ.พรดี ชัยรัชวิทย์ ได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็นทันตแพทย์จัดฟันแบบใส ในการประชุม Invisalign South Asia Forum ที่ประเทศสิงคโปร์ ในปี 2019 อีกด้วย

ขั้นตอนการรักษา

จัดฟันใสอินวิสไลน์ (Invisalign)

ขั้นที่ 1

คนไข้ที่สนใจจัดฟันใสสามารถเข้ามารับการปรึกษา หรือขอคำแนะนำจากทันตแพทย์จัดฟันแบบใสอินวิสไลน์(Invisalign) ได้ตลอดเวลาทำการ โดยเริ่มจาก เอกซเรย์ ถ่ายรูป เพื่อเก็บเป็นข้อมูลเพื่อใช้ในการวางแผนการรักษา หลังจากนั้นคุณหมอจะทำการเคลียร์ช่องปาก เช่น ขูดหินปูน อุดฟัน ทั้งนี้แล้วเเต่ดุลพินิจของคุณหมอเจ้าของไข้ เมื่อทำการเคลียร์ช่องปากเสร็จ ก็จะสแกนฟันด้วยเครื่องสแกนฟัน 5 มิติ iTero ซึ่งจะจำลองผลการรักษาคร่าวๆตั้งเเต่ต้นจนจบให้กับคนไข้ได้เห็น และทราบถึงจำนวนเครื่องมือการจัดฟันใส (Tray) และระยะเวลาในการจัดฟันที่ชัดเจน หากคนไข้ยอมรับแผนการรักษาที่ทันตแพทย์เป็นคนจัดให้ คุณหมอก็จะทำการสั่งเครื่องมือจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ให้กับคนไข้ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์ เนื่องจากต้องใช้ระยะเวลาในการผลิตและจัดส่งจากต่างประเทศ

ขั้นที่ 2

เมื่อทันตแพทย์ได้รับเครื่องมือจัดฟันใสอินวิสไลน์ ก็จะทำการนัดคนไข้เข้ามาเพื่อรับการรักษาและรับอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการจัดฟันซึ่งเรียกว่า เทรย์ (Tray) ซึ่งคนไข้จะต้องทำการใสเทรย์ทุกวันอย่างน้อยวันละ 20-22 ชั่วโมง คนไข้สามารถถอดออกเพื่อรับประทานอาหารได้ และถอดออกเพื่อแปรงฟัน ซึ่งคนไข้สามารถเปลี่ยนเครื่องมือด้วยตัวเองได้ทุกๆ 1-2 สัปดาห์ตามที่ทันตแพทย์กำหนดให้ 

ขั้นที่ 3

ระหว่างทำการรักษา คนไข้จะต้องเข้าพบคุณหมอทุกๆ 6-8 สัปดาห์ เพื่อเช็คและติดตามความคืบหน้าของการรักษา หลังจากเสร็จสิ้นการรักษาตามโปรแกรมที่ทันตแพทย์ได้ออกแบบให้ คนไข้จะต้องใส่รีเทนเนอร์ ตามคำแนะนำของทันตแพทย์ เพื่อป้องกันไม่ให้ฟันที่จัดเสร็จเรียบร้อยแล้วเคลื่อนตัวเสียรูป

โปรโมชั่น จัดฟันใส

จากราคาปกติ 180,000 บาท

เหลือ 145,000 บาท*

Invisalign Comprehensive เป็นการจัดฟันโดยไม่จำกัดจำนวนชิ้นเครื่องมือแบบใส การจัดแบบ Invisalign Full นี้สามารถแก้ไขความผิดปกติของฟันได้มากที่สุด และสามารถแก้ไขปัญหาฟันยื่น ฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฟันสบคร่อม ได้ทุกรูปแบบ รวมทั้งในกรณีที่ต้องมีการถอนฟันร่วมด้วย

ทั้งนี้การเลือกชนิดของการรักษา จำเป็นต้องเข้ารับการตรวจและรับคำปรึกษาจากทันตแพทย์จัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ก่อน เพื่อให้คุณหมอจัดฟันใสอินวิสไลน์อธิบายถึงปัญหา และขั้นตอนการวางแผนการรักษาโดยแนะนำชนิดของการรักษาที่เหมาะสมกับผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละท่าน สิทธิพิเศษสำหรับคนไข้ที่ทำการจองวันนี้ รับราคาจัดฟันใส Invisalign แบบพิเศษไปเลย พร้อมของแถมสุดพิเศษ

โปรโมชั่นพิเศษ

Invisalign Comprehensive

จองตอนนี้ รับไปเลย !!!

*หมายเหตุ ราคาดังกล่าวนี้ ไม่รวมค่าเคลียร์ ช่องปาก เช่น การขูดหินปูน การ อุดฟัน และการ ถอนฟัน ก่อนเข้ารับการรักษา และเครื่องมือคงสภาพฟันหลังจากจัดฟันเสร็จ การจัดฟันแบบใส Invisalign ทั้ง 3 แบบ สามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงเทพ และกสิกรไทย เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด และไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากมีการเปลี่ยนแปลง

ฟันแบบไหนที่สามารถจัดฟันใสแบบ Invisalign ได้

ฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฟันล่างค่อมฟันบน ฟันยื่นมาก ฟันสบลึก สบฟันแล้วฟันหน้าไม่สนิท
จะแบบไหนก็สามารถจัดฟันอินวิสไลน์ (Invisalign) ได้ เพราะเรามีทันตเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้านที่มากประสบการณ์

Invisalign Express

ราคาเริ่มต้นที่ 49,000 บาท

เป็นการจัดฟันที่มีจำนวนเครื่องมือจัดฟันแบบใสหรือเรียกอีกอย่างว่า “ถาดจัดฟัน” เพียงแค่ 7 ชิ้น ซี่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขฟันเพียงเล็กน้อย ยกตัวอย่างเช่น คนที่เคยจัดฟันมาแล้ว และไม่ได้ใส่เครื่องมือคงสภาพฟันหรือ “Retainer” ทำให้สภาพฟันกลับมาเก หรือห่างเล็กน้อยจนต้องจัดฟันใหม่

สิทธิพิเศษสำหรับการจองวันนี้ "สแกนฟัน ฟรี"

รีวิว ประสบการณ์

จัดฟันใสอินวิสไลน์ (Invisalign)

กับ เด็นทัลดีไซน์เซ็นเตอร์ พัทยา

รอยยิ้มสำคัญกับชีวิตเรามากจริงๆ
ทำให้เรามีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

— คุณอภิสรา ทัตติ —

การเจอคนที่ทำให้เรากล้าเปลี่ยนแปลงตัวเอง
เลยอยากมีรอยยิ้มสวย ๆ ในวันสำคัญของเรา

— คุณนาฎวรางค์ จั่นเพียร —

หลังจากจัดฟันทำให้มีชีวิตอิสระมากขึ้น
ยิ้มได้กว้างขึ้น มั่นใจได้อย่างเต็มที่

— คุณอนัศญา เศรษจันทร์ —

การยิ้มแบบมั่นใจ ทำให้เราชีวิตดีขึ้น
โลกสดใสขึ้น คนเรามองโลกในแง่บวกขึ้น

— ผศ. ดร.​ คงทวัช ชัยรัชวิทย —

ภาพบรรยากาศ

The Dental Design Center

ดูแลเป็นกันเอง สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล

หาง่าย เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ

No.365/12-13 Pattaya Soi 10 Pattaya 2nd Road, Pattaya City Chonburi Thailand 20150

คำถามที่พบบ่อย

1.

ทำไมการจัดฟันใส Invisalign ถึงมีราคาที่แพงกว่าการจัดฟันแบบอื่น

ราคาการจัดฟันใสที่แพงขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ฟันซ้อนเกผิดปกติจำนวนมาก วัสดุที่นำมาใช้จัดฟันมีราคาสูงเพราะต้องนำเข้าจากต่างประเทศ มีเทคโนโลยีพิเศษเข้ามาช่วยในการจัดฟัน 

2.

ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างสำหรับการจัดฟันใส

ศึกษาหาข้อมูลการจัดฟันใสของแต่ละคลินิก และควรเลือกทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ หากหาข้อมูลจนพึงพอใจเเล้วให้ทำการนัดพบคุณหมอเพื่อทำการปรึกษาการจัดฟันใส

3.

จัดฟันใสต้องถอนฟันหรือไม่

ขึ้นอยู่กับลักษณะของฟันของแต่ละคน หากคนไข้มีฟันซ้อนเกมากจนไม่มีช่องว่างในการขยับฟัน ก็จำเป็นที่จะต้องถอนฟันร่วมด้วย หรือคนไข้ที่มีฟันคุด คุณหมอก็จะแนะนำให้ถอนออก ซึ่งการถอนฟันควรเข้านัดพบทันตแพทย์ เพื่อปรึกษาและวางแผนการรักษาตั้งเเต่ต้น 

4.

จัดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี

การจัดฟันใสเป็นการจัดฟันที่ช่องปากโดยตรง ดังนั้นควรเลือกใช้บริการคลินิกทันตกรรมที่ได้มาตรฐาน สะอาดปลอดภัย ที่สำคัญต้องทำการรักษาโดยทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านการจัดใส

หากคนไข้ที่กำลังเริ่มหาข้อมูลการจัดฟันใส และไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี ที่คลินิกทันตกรรม Dental Design Center Pattaya ของเรา มีบริการปรึกษาฟรี 

5.

จัดฟันแบบใสต้องใส่รีเทนเนอร์ไหม

การจัดฟันทุกวิธีต้องใส่รีเทนเนอร์เหมือนกัน เนื่องจากมีการเคลื่อนฟันไปตามทิศทางที่ต้องการ ดังนั้นเมื่อจัดฟันแล้วจึงต้องใส่รีเทนเนอร์เพื่อคงสภาพฟัน ไม่เช่นนั้นฟันอาจมีการเคลื่อนที่กลับไปยังตำแหน่งเดิม

(038)111-844 , (038)111-845 , (038)488-353
www.facebook.com/dentaldesigncenter
Line Ofiicial : @dentistpattaya